- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần10
- Lượt xem676
VIP Mã số BN141
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 107 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 1.15g2.3%
- Fat 11g14%
- Carbs 1.5g0.54%
- Net Carbs 1.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát trộn, cho bơ và kem phô mai vào ủ ở nhiệt độ phòng (khoảng 45 phút) cho đến khi mềm (không cho vào lò vi sóng)
Cho dâu tây vào trong một bát khác và dùng nĩa nghiền nát
Thêm Stevia lỏng và chiết xuất vani và trộn đều. Cho dâu tây vào bát cùng với bơ và kem phô mai đã làm mềm. Đánh bông cho đến khi tất cả các thành phần được kết hợp đều với nhau
Đổ hỗn hợp dâu tây vào các khuôn Muffin silicon. Cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 3-4 tiếng
Chia bánh Muffin dâu tây ra đĩa thưởng thức (lưu ý bảo quản lạnh)
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Muffin dâu kem phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một cái bát trộn, cho bơ và kem phô mai vào ủ ở nhiệt độ phòng (khoảng 45 phút) cho đến khi mềm (không cho vào lò vi sóng)
Cho dâu tây vào trong một bát khác và dùng nĩa nghiền nát
Thêm Stevia lỏng và chiết xuất vani và trộn đều. Cho dâu tây vào bát cùng với bơ và kem phô mai đã làm mềm. Đánh bông cho đến khi tất cả các thành phần được kết hợp đều với nhau
Đổ hỗn hợp dâu tây vào các khuôn Muffin silicon. Cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 3-4 tiếng
Chia bánh Muffin dâu tây ra đĩa thưởng thức (lưu ý bảo quản lạnh)